2 thoughts on “New York

  1. Em chào anh,
    Hôm nay em lên viện tìm anh nhưng quên mất là chủ nhật, đáng tiếc lại ko gặp anh trực. Chẳng biết liên lạc với anh bằng cách nào nên em đành lên đây nhắn lại mấy câu, hi vọng anh sẽ đọc được.
    Đầu tiên em và gia đình rất biết ơn anh vì đã thực hiện đặt stent thành công giúp sức khỏe bà em tiến triển khá hơn, bà em về khen anh thao tác rất nhẹ nhàng và thoải mái. Mặc dù chưa có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp nhưng em rất kính phục anh qua những “giai thoại” mà báo đài và các anh chị trường Y kể lại về anh. Ở thực tế, với tư cách là người nhà của một bệnh nhân được anh tham gia cứu chữa, em hoàn toàn có thể hiểu được lí do tại sao mà đồng nghiệp và bệnh nhân luôn dành cho anh những lời khen tốt đẹp nhất từ tận đáy lòng.
    Vài tháng trở lại đây em đã tìm đọc hầu hết các bài viết của anh, kể cả những bài viết về chuyên ngành – mặc dù em không học nghề Y. Cách vài ngày em lại đọc một bài, mỗi bài đọc vài lần để suy nghĩ và lâu lâu lại đọc lại những bài mà em tâm đắc để suy ngẫm. Anh trong ấn tượng của em là một bác sĩ đầy tâm huyết và cũng là một con người đầy cảm xúc. Em mong anh sẽ luôn giữ mãi được những điều đáng quý đó như bây giờ.
    Em có số chuyện riêng muốn xin ý kiến của anh mà không tiện viết trực tiếp ở đây, không biết tuần tới em có thể gặp được anh vào lúc nào ạ 🙂 Em sẽ chỉ xin của anh 5p thôi ạ. Em cảm ơn anh. Mong sớm nhận được phản hồi của anh!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s